Liên hệ - Mother Garden
  • Liên hệ

Liên hệ

THƯƠNG HIỆU MOTHER GARDEN

Mother Garden là thương hiệu đồ chơi an toàn thương hiệu của Nhật Bản. Được các em nhỏ trên toàn thế giới rất yêu thích. Sản phẩm của Mother Garden được làm bằng gỗ 100% và loại nước sơn không độc hại cho bé. Có thể làm đồ chơi hoặc trang trí nội thất rất đẹp mắt. Các chi tiết đều được làm tách rời và được lắp ghép lại khi các bé chơi nên sẽ kích thích trí tưởng tượng và sự sáng tạo của bé. Thiết kế khéo léo với nhiều mẫu mã đa dạng và gần gũi trong gia đình như các sản phẩm y tế, mỹ phẩm, thực phẩm, dụng cụ nhà bếp…để bé và ba mẹ có thể cùng chơi chung với nhau.

Tất cả các sản phẩm đều được đóng gói theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, mỗi sản phẩm nhỏ được bọc kĩ riêng biệt tránh trầy xước, bên ngoài bao bì hoàn toàn bằng tiếng Nhật. Hiện nay, ngoài đồ chơi gỗ, thương hiệu nổi tiếng Mother Garden còn có đồ chơi từ chất liệu vải, và đặc biệt có cả đồ dùng cho bé với nhiều mẫu mã vô cùng dễ thương, thú vị và rất thân thiện..

Mothergarden.vn là đơn vị phân phối sản phẩm Mother Garden chính hãng tại thị trường Việt Nam thông qua mô hình website trực tuyến và các trang thương mại điện tự Tiki, Shopee, Lazada , Sendo…

  • + Địa chỉ 440 Vĩnh Hưng ,p.Vĩnh Hưng , Hoàng Mai , Hà Nội
  • + Điện thoại:  033.669.3456
  • + SMS/Zalo/Viber : 097.297.3513
  • Email: CSKH.Mothergarden@gmail.com
Scroll
0336693456